Thiết lập phiên “KHÁM BỆNH” miễn phí 30 phút

tôi sẽ cùng bạn mở khoá cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn ngay lập tức!

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC TIẾP THEO…

Nếu bạn đã tới trang này, chắc hẳn bạn đã hiểu và nắm rõ về điều khoản, quyền lợi và hướng dẫn về cách coaching và các gói tư vấn, cố vấn của Tình Nguyễn.

Bạn có thể hoàn thành đăng ký và bắt đầu chuẩn bị cho buổi tư vấn đầu tiên bằng cách làm theo hướng dẫn gồm 2 bước dưới đây.

Trong trường hợp bạn vẫn còn câu hỏi chưa được trả lời về các gói tư vấn cùng mức phí, hãy liên hệ với Tình Nguyễn để được giải đáp kỹ.

Bước 1: Điền phiếu Yêu cầu tư vấn (Coaching Request)

Điền thông tin đăng ký và mô tả vẫn đề cần tư vấn theo mẫu TẠI ĐÂY

Bước 2: Book lịch tư vấn

Book lịch tư vấn theo lịch rảnh của bạn qua Calendly bằng cách bấm link: https://calendly.com/meettinh. Chờ xác nhận booking thành công thông qua email.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chọn gói tư vấn phù hợp

Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn và doanh nghiệp bạn. Nếu bạn chưa biết gói nào sẽ phù hợp có thể liên hệ với tôi ở mục Contact để được hỗ trợ.

Chọn lịch làm việc – lịch họp tư vấn

Lựa chọn lịch hẹn cho buổi tư vấn thông qua Calendly theo thời gian phù hợp. Nhận thông báo lịch hẹn được xác nhận và tiến hành thanh toán.

Chuẩn bị & bắt đầu hành trình

Theo lịch đã chọn trước đó, bạn nhận được link Google Meet tự động qua email và bạn chỉ cần truy cập để bắt đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN (COACHING REQUEST)    Nhỏ hơn 2 tỷ/nămTừ 2 tỷ - 10 tỷ/nămTừ 10 tỷ - 20 tỷ/nămLớn hơn 20 tỷ/năm

    Startup: Các vấn đề liên quan đến Phát triển sản phẩm, Chiến lược Phát hành sản phẩm, Chiến lược Tăng trưởngSME & Agency: Các vấn đề liên quan đến Phát triển khách hàng tiềm năng, Doanh thu và Thị trường