Xin chào anh, chào chị, chào bạn và chào các em,

Năm 2008, tôi muốn trở thành một doanh nhân, vì vậy tôi đã thành lập một công ty chuyên về dịch vụ hosting, tên miền và thiết kế website.

Tôi đã nghĩ rằng chỉ cần mình tin tưởng vào bản thân, làm việc chăm chỉ thì mình sẽ thành công.

Đó là suy nghĩ trẻ con và rất vớ vẩn.

Trên thực tế, tôi đã mất gần 1 triệu đô (chính xác, bạn không nghe nhầm đâu, đến năm 2011, tôi phá sản và số tiền mà tôi mất đi trong 3 năm đó là gần 1 triệu đô).

Tôi đã rất xấu hổ, sợ hãi.

Sau 1 năm nghỉ ngơi (tôi được “cơ cấu” vào làm cán bộ của Ban Tập hợp đoàn kết thanh niên – Thành đoàn Hà Nội), tôi quyết tâm quay lại, phải đứng lên từ nơi mình đã ngã. Phải làm lại cuộc đời. Phải lấy lại những gì đã mất.

Tôi bắt đầu lại với mô hình kinh doanh chi phí thấp.

Tôi trở thành một freelancer.

Chi phí 0đ để bắt đầu và mang lại cho tôi thu nhập toàn thời gian.

Tôi nhận làm website cho bất cứ ai cần.

Tôi nhận làm cả phần mềm (viết bằng C#).

Tôi làm mọi việc có thể từ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn mình có.

Sau đó tôi tiếp tục mở rộng với affiliate marketing (CJ, Clickbank, JVZoo).

Tôi bắt đầu học về copywriting, email marketing (squeeze page, thank you page, email sequences), sales funnel (landing page, sales page, upsell page, downsell page…), lead generation (solo ads, google ads, bing ads, opt-in form optimization), SEO (viết blog, ranking bài viết review là chính, chủ yếu học về SEO On-Page).

Trong thời điểm này, đã phần là học “vẹt”, các vendor – những người có sản phẩm và cho mình bán hàng hộ họ (affiliate), họ viết sẵn nội dung email, landing page bán hàng, thậm chí có vendor cung cấp cho cả phễu chỉ việc download về và làm theo với tên miền của mình…học vẹt nghĩa là chả cần hiểu nó làm việc thế nào, cứ một niềm sắt đá là làm theo y hệt thì kiểu gì cũng hiệu quả.

Nhưng đúng là non tay, cứ làm theo nhưng kết quả thì lẹt đẹt, sales về chủ yếu là may mắn.

Tôi mới quyết định thử với vai trò là Vendor trên Clickbank.

Tôi mua các sản phẩm PLR – Private Label Right (các sản phẩm được gắn nhãn là được phép sửa thành của mình).

Chủ yếu là ebook, là các file thiết kế vector…

Sau đó, dành thời gian sửa lại và điền tên tác giả là tên mình, đóng gói theo hướng dẫn của người bán PLR là mình có sản phẩm rồi. Có sản phẩm, đăng nhập vào vendor của clickbank, đưa sản phẩm lên và thế là…ô mình có sản phẩm để cho đội affiliate khác bán cho mình rồi.

Nhưng nó không diễn ra như mình kỳ vọng.

Còn thiếu, hổng quá nhiều kiến thức về thị trường (market, niche), kiến thức về partnership (hay gọi là joint venture – JV Partner – không thể tuyển được affiliate).

Với mong muốn phải bán được sản phẩm của mình, tôi lại lao vào học về market insights, jv partnership, …

Kết quả là: Khi càng học, càng đọc, càng nghe thì mới thấy, mình đã làm sai quy trình, làm sai cả sản phẩm. Và mình chưa thể trở thành một vendor được. Vì còn quá ít kinh nghiệm, đặc biệt là viết sách, viết ebook, tạo sản phẩm số. (Khi đó tôi mới nhận ra rằng: Những quảng cáo “15 phút viết 1 cuốn sách của riêng mình”, “sở hữu sản phẩm số chỉ với 24 giờ làm việc”…nó bố láo không tưởng được, đúng là toàn nói phét, chỉ lừa được những ai không có kinh nghiệm).

Sau khoảng 3 năm, đến năm 2015 thì tôi quay lại với câu chuyện khởi nghiệp của mình, với mục tiêu trở thành doanh nhân (trong 3 năm đó, tôi sống bằng nguồn thu từ hoạt động freelancer, một chút từ affiliate marketing).

Tôi bắt đầu với đào tạo.

Sau những năm trải nghiệm về make money online, về affiliate marketing, về blogging, tôi bắt đầu hành trình doanh nhân của mình với các chương trình đào tạo.

Tôi bắt đầu với các lớp học về WordPress (background của tôi là lập trình), về SEO, về Blogging, sau đó là Affiliate Marketing, về Sales Funnel và sau cùng là Email Marketing và Marketing Automation (năm 2017 tôi chính thức mất dạy).

Tôi vẫn chưa có doanh nghiệp thành công. Tính đến năm 2017.

Tôi bỏ nghề dạy.

Không phải vì tôi dạy không hay, không tốt (ai đã từng nghe tôi nói thì chắc chắn sẽ hiểu, đặc biệt ngay cả những người từng học tôi từ năm 2015 đến bây giờ vẫn nói rằng: ước gì ngày trước em làm theo những gì anh dạy, em đã không khổ như bậy giờ, phải chật vật với marketing). Lý do thì khá nhiều, nhưng tôi biết điểm yếu của mình. Tôi dạy chủ yếu là chiến lược, còn thực thi chi tiết thì tôi ít đề cập đến. Trong khi học viên đa phần là newbie, đều mới tiếp cận nên tính hiệu quả gần như rất ít.

Sau một chuyến đi Thái Lan vào năm 2017, tôi tham dự sự kiện Affiliate World – một sự kiện lớn hàng đầu thế giới về Affiliate Marketing do Lock Green điều hành. Tôi có tham vọng là phải tổ chức được những chương trình như thế này, phải mang được các diễn giả nước ngoài về Việt Nam.

Tôi thuộc nhóm người nói là làm luôn.

Tôi bắt đầu kế hoạch và tổ chức Internet Summit 2017, sự kiện về marketing đầu tiên tại Việt Nam với mô hình Stage Sharing, tức là nhiều diễn giả sẽ nói trên sân khấu của sự kiện (trước đó đa phần là 1 sự kiện thì 1 diễn giả, nói luôn mồm từ sáng đến tối, từ tối đến đêm…), theo sau đó là Traffic & Conversion Summit, eCommerce Summit, Seller Summit. Và năm 2018, tôi tổ chức Success Conference tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – nơi có Neil Patel – Guru Internet Marketing số 1 thế giới – người tôi đã bỏ ra gần 2 tỷ để có được anh ta trên sân khấu của mình.

Sự kiện này tôi thất bại, tôi không bán được vé, không có nhiều đơn vị tài trợ, chi phí tổ chức quá lớn. Tôi lại mất một khoản tiền lớn, rất lớn cho nó.

Và sau thất bại này, tôi về với LadiPage, và gắn liền với LadiPage cho đến nay.

Thưa anh, thưa chị, thưa bạn và các em,

Đến hôm nay, tôi khẳng định rằng, xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến của riêng mình không quá khó, nhưng không phải dễ dàng gì.

Không dễ dàng nếu như bạn là một người mới chân ướt chân ráo vào một lĩnh vực cụ thể nào đó.

Không dễ dàng gì nếu bạn không có một khoản vốn nho nhỏ, ít nhất là giúp bạn sống tạm đủ trong thời gian 6 tháng nếu như trong 6 tháng đó bạn không có thu nhập.

Không dễ dàng gì nếu bạn không có những “kim chỉ nam”, “kinh nghiệm” từ những người đi trước.

Không quá khó nếu như bạn không mạo hiểm. Nghe thì có vẻ ngược đời nhỉ. Nhưng nếu bạn mạo hiểm thì đồng nghĩa với việc bạn đánh đổi nhiều thứ. Trong khởi nghiệp, đừng bao giờ mạo hiểm.

Tôi ước gì tôi biết những điều này khi tôi bắt đầu, nhưng tôi không thể quay ngược thời gian được.

Những gì tôi có thể làm hôm nay là chia sẻ mọi thứ tôi biết, tôi học được, tôi thử nghiệm được…tất cả trong một cuốn sách – một playbook mà tôi đã sử dụng để có được ngày hôm nay mà không cần phải đầu từ hàng trăm triệu đồng đi học những khoá học làm giàu hay tư duy triệu phú.

“Doanh nhân số – Bộ kỹ năng cần thiết để có thu nhập 9 chữ số/năm” – một cuốn sách kinh nghiệm và tôi hy vọng bạn hãy cho nó một cơ hội.

Đây sẽ là mọi thứ bạn cần biết…

Bạn sẽ khám phá những cách đơn giản nhất, dễ nhất có thể, phù hợp với trình độ, kỹ năng, xuất phát điểm của bạn để giúp bạn trở thành một DOANH NHÂN SỐ – người sẽ làm chủ công việc của mình, cuộc sống của mình với mức thu nhập lên đến 9 con số/năm. (đơn vị tính là vnđ nhé)

Bạn có thể làm gì với tư cách là một doanh nhân số?

 • Làm việc từ mọi nơi trên thế giới
 • Thiết kế cuộc sống của bạn chính xác như bạn muốn
 • Tính giá cao cho các dịch vụ của bạn
 • Tạo thu nhập có thể mở rộng bằng cách xây dựng khán giả mục tiêu
 • Kiếm tiền nghiêm túc và trong sạch

Cuốn sách này sẽ gồm những nội dung gì?

 • Kiến thức cơ bản về nghề tự do: Khởi đầu của bạn là bán một dịch vụ
 • Landing Page Designing: Bạn phải biết những điều này để master về nghệ thuật này – bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với dịch vụ thiết kế Landing Page
 • Email Marketing: Chiến lược tăng doanh thu hàng đầu của các thương hiệu hàng đầu thế giới cũng như kênh bán hàng chính của affiliate marketing. Bạn sẽ biết chính xác những gì phải làm để master về email marketing. Bạn sẽ áp dụng nó ngay vào công việc hiện tại hoặc thậm chí bán dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp/cá nhân khác và thu phí cao.
 • Copywriting: Kỹ năng viết vô cùng quan trọng. Kiến thức về môn này thì rộng mênh mông. Tôi tổng hợp từ kinh nghiệm cá nhân mình, từ những gì tôi đã làm và đang làm, từ việc làm sao để học nhanh nhất, đến việc viết mỗi ngày ra sao, viết như thế nào để bán được hàng. Tôi tự tin phần nội dung này sẽ giúp thị trường có được một số agency mới nổi về dịch vụ copywriting chuyên nghiệp  như bạn. Quan điểm là phải chuyên nghiệp và tính phí cao.
 • SEO: Tôi không giỏi về SEO Offpage, nhưng làm SEO Onpage thì quá dễ. Tôi trình bày rõ lý do tại sao lại dễ và bạn sẽ áp dụng nó ra sao. Tôi không kỳ vọng phần này sẽ giúp bạn tạo ra dịch vụ SEO vì SEO phức tạp hơn, cần nhiều thứ hơn để có thể cung cấp dịch vụ cho người khác. Bạn học phần này để cải thiện công việc hiện tại của mình hoặc cải thiện các trang hiện có của bạn.
 • TikTok Ads: Tại sao lại không phải là Facebook hay Google? Tôi tự tin rằng, TikTok Ads không có gì quá cao siêu hay phức tạp (FB và Google thì phức tạp lắm, viết về họ thì hàng nghìn trang không hết, trong khi ngoài kia có đầy những cuốn sách tương tự) . Hiểu rõ được thuật toán của TikTok và làm chủ được công cụ quản lý chiến dịch quảng cáo của TikTok là bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo rồi. Trong phần này tôi sẽ chia sẻ những mẹo về sản xuất video quảng cáo làm sao để quảng cáo được phân phối nhiều nhất có thể với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.
 • 50+ Sales Tips/Tactics: Quan trọng. Tôi tổng hợp phần này khoảng 50 trang, mỗi trang là một mẹo, thủ thuật trong bán hàng mà không phải chuyên gia bán hàng nào cũng sẽ tiết lộ cho bạn đâu.
 • 50+ Marketing Secrets: Dùng từ Secrets thì có vẻ hơi mị dân, nhưng nói thật, không phải chuyên gia marketing nào cũng sẽ dạy cho bạn về những cách làm tiếp thị đúng đắn đâu. Tôi cũng sẽ dành khoảng 50 trang trong cuốn sách này để đề cập đến 50 cách làm tiếp thị hiệu quả đã được chứng minh là làm việc. Bạn chỉ việc chọn cách làm phù hợp và áp dụng cho chính mình là thành công.

Cuốn sách này khi nào ra mắt và giá bán là bao nhiêu?

Thời gian ra mắt cuốn sách: Ngày 15/04/2022 với các mốc thời gian minh bạch cụ thể như sau:

 • Thời gian format nội dung: Hoàn thành trước ngày 20/03/2022
 • Thời gian thiết kế sách: 7 ngày (dự kiến hoàn thành ngày 28/03/2022)
 • Thời gian xin giấy phép xuất bản: 7 ngày sau khi xong phần thiết kế (dự kiến ngày 05/04/2022)
 • Thời gian in ấn: 7 – 10 ngày sau khi xong giấy phép

Giá bán cuốn sách trước khi ra mắt chính thức (Pre-Launch):

 • Bản in đặc biệt: 1.999.000đ (có kèm chữ ký và tâm thư viết tay của tác giả + quyền được tham gia danh sách Premium Newsletter hàng tuần của tôi – nơi tôi sẽ chia sẻ những Case Study Growth Hacking kinh điển của các thương hiệu, công ty trên khắp thế giới) – Số lượng hạn chế 500 cuốn
 • Bản in tiêu chuẩn: 999.000đ (có kèm chữ ký)

Giá bán cuốn sách trước sau ra mắt chính thức (Official-Launch):

 • Bản in đặc biệt: 2.999.000đ (có kèm chữ ký và tâm thư viết tay của tác giả + quyền được tham gia danh sách Premium Newsletter hàng tuần của tôi – nơi tôi sẽ chia sẻ những Case Study Growth Hacking kinh điển của các thương hiệu, công ty trên khắp thế giới) – Số lượng hạn chế 500 cuốn
 • Bản in tiêu chuẩn: 1.999.000đ (có kèm chữ ký)

Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày

Bạn sợ rằng bạn sẽ không nhận được bất kỳ giá trị nào từ cuốn sách và những bonus đi kèm ư?

Một đảm bảo cho bạn đây. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần gửi lại cuốn sách cho tôi, cho tôi biết lý do và bạn sẽ nhận lại ngay lập tức tiền của mình. Chỉ cần cuốn sách còn nguyên vẹn.

Tôi nói thật, tôi cũng ghét cái cảm giác hội hận của người mua lắm. Bạn không thích, bạn chả việc gì phải mất tiền cả. Đơn giản thế thôi.

Bạn cần tránh cái bẫy này…bẫy “Do It Yourself”

Khi tôi bắt đầu làm việc tự do, tôi quyết định không mua bất kỳ cuốn sách, khóa học hay tư vấn nào cả.

Tôi chắc chắn rằng tôi có thể tự mình làm được và tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất của tôi.

Kết thúc, cuối cùng tôi đã nhận được kết quả.

Vấn đề là, tôi mất quá nhiều thời gian và cả tiền ngu nữa.

Điều tôi nhận ra:

 • Đầu tư cho giáo dục là một phần để phám khá kiến thức
 • Lợi ích khác nữa là có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều năm tháng nghiên cứu
 • Và quan trọng hơn nữa là bạn không phải lãng phí từ 6 tháng đến 1 – 2 năm với một kế hoạch tồi tệ

Tự hỏi bản thân mình là…

 • Một giờ làm việc của bạn đáng giá bao nhiêu tiền?
 • Nếu định giá được thì bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền nếu bạn lãng phí 100, 200 hoặc 1.000 giờ?
 • Bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu để tráng cái bẫy này?

Tôi thực sự không muốn bạn lãng phí tất cả thời gian vào việc thử và sai, như tôi đã làm.

Nếu bạn cũng vậy, thì Doanh nhân số – Bộ kỹ năng cần thiết để có thu nhập 9 chữ số/năm là giải pháp hoàn hảo.

Đã đến lúc phải đưa ra quyết định

Không một ai là thích chia tay với số tiền mà khó lắm họ mới kiếm được cả.

Nhưng hãy nghĩ về điều này:

 • Đặt trước sẽ mang lại nhiều giá trị hơn những bạn phải trả
 • Hướng dẫn của tôi trong cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn bao giờ hết

Quan trọng hơn, hãy nghĩ về:

 • Bạn sẽ lãng phí bao nhiêu thời gian với những kế hoạch tồi
 • Bạn sẽ lãng phí bao nhiêu tiền với những kế hoạch tồi
 • Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu trì hoãn thêm một tuần, một tháng hoặc một năm
 • Thực tế là nếu bạn không hài lòng 100%, bạn sẽ nhận lại được tiền của mình, điều này làm cho khoản đầu tư này không có rủi ro

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Chọn lựa và thanh toán:

 • Bản in đặc biệt: 1.999.000đ (có kèm chữ ký và tâm thư viết tay của tác giả + quyền được tham gia danh sách Premium Newsletter hàng tuần của tôi – nơi tôi sẽ chia sẻ những Case Study Growth Hacking kinh điển của các thương hiệu, công ty trên khắp thế giới) – Số lượng hạn chế 500 cuốn
 • Bản in tiêu chuẩn: 999.000đ (có kèm chữ ký)

trở thành những người đầu tiên có được cuốn sách này.

Hướng dẫn thanh toán:

 • Số tài khoản: 0988405405
 • Ngân hàng: MB Bank
 • Tên tài khoản: Nguyễn Đắc Tình
 • Số tiền: Theo loại bản tin (đặc biệt hay tiêu chuẩn)
 • Nội dung: SACH_Số điện thoại của bạn

Sau khi thanh toán thành công, tôi sẽ thêm bạn vào nhóm telegram chính thức. Nếu sau 24 giờ mà chưa thấy tôi thêm hoặc confirm thanh toán, vui lòng nhắn Telegram đến số 0988405405 để yêu cầu xác nhận.

Trong khi chờ đợi cuốn sách ra mắt, với những ai ở trong Premium Newsletter thì sẽ ngay lập tức được thọc vào kho Case Study về Growth Hacking kinh điển ví dụ như:

 • Làm thế nào để bắt đầu một “copywriting business” từ con số 0 lên 6 chữ số/năm (USD) như một freelancer
 • Kiếm 10.000$ trong 3 tuần với 1 landing page và 100 email (Freelancer)
 • Làm thế nào để viết Landing page có thể tạo ra doanh thu 1 triệu đô la
 • Case Study: ClickFunnels đã làm những gì để trở thành công ty 100 triệu đô
 • Case Study: Xây dựng đế chế Affiliate Marketing của riêng mình với thu nhập 5 chữ số/tháng
 • …và hơn 30 case study khác

Trân trọng cảm ơn đã ủng hộ và đồng hành cùng tôi trên chặng đường phát hành cuốn sách đầu tiên trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Tôi hứa với anh chị em, đây là cuốn sách sẽ không bao giờ là cũ. Tức là năm nay năm sau và nhiều năm sau vẫn áp dụng được.

Trân trọng!