Hẹn hò với người làm khởi nghiệp (doanh nhân)

Rate this post

Trở thành một doanh nhân không dễ dàng, bởi vì khởi nghiệp là một phong cách sống. Đó là thứ chiếm toàn bộ cuộc sống của bạn và nó trở thành ưu tiên số một của bạn trong hầu hết các trường hợp. Khi bạn bước vào một mối quan hệ lãng mạn, nhiều đối tác sẽ gặp khó khăn khi chấp nhận sự thật rằng họ không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất.

Tôi đã trải qua một cuộc đổ vỡ hôn nhân. Và tôi thiếu một phần lý do dẫn đến chuyện này là gì.

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ 10 điều cần biết trước khi hẹn hò với một người làm khởi nghiệp hay gọi là doanh nhân cho sang:

1. Tâm trí của họ luôn lang thang 

Các doanh nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội và suy nghĩ về những điều khác nhau. Đó là thứ mà họ không thể kiểm soát bất kể họ đang ở đâu. Tôi gần như không thể tắt não của mình và tôi luôn nghĩ về nhiều thứ khác nhau. Điều đó không có nghĩa là tôi không thích ở bên bạn đời của mình, chỉ là tâm trí của tôi rất hiếu động và nó liên tục xem xét những điều khác nhau.

2. Họ không làm tốt với kết quả tối hậu 

Có nhiều khả năng hơn là không, các doanh nhân chọn con đường mà họ đã chọn bởi vì ai đó tại một thời điểm nào đó đã đưa ra cho họ một tối hậu thư mà họ không sẵn sàng chấp nhận. Nếu bạn là người phải làm theo cách của mình, bạn sẽ rất khó để bắt đầu mối quan hệ với một doanh nhân. Nếu bạn đưa ra tối hậu thư cho họ, các doanh nhân sẽ khá dễ dàng lựa chọn quyền tự do của họ so với bạn.

3. Họ có ý kiến ​​mạnh mẽ 

Các doanh nhân có quan điểm mạnh mẽ về hầu hết mọi thứ. Phần lớn, các doanh nhân là những cá nhân cực kỳ đam mê và quan tâm đến rất nhiều thứ khác nhau. Nếu bạn chuẩn bị tham gia vào một cuộc thảo luận hoặc tranh luận, hãy sẵn sàng để mọi thứ trở nên căng thẳng vì các doanh nhân luôn sẵn sàng để ý kiến ​​của họ được lắng nghe một cách to và rõ ràng.

4. Họ Chán một cách dễ dàng 

Doanh nhân luôn phát triển, học hỏi và thay đổi. Họ muốn một người bạn đời cũng có suy nghĩ và cảm nhận giống mình. Các doanh nhân muốn đối tác của họ thử thách họ, phát triển, thay đổi và muốn những điều mới mẻ trong cuộc sống để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

5. Họ ghét những người lười biếng 

Bởi vì bản thân các doanh nhân rất bận rộn, họ ghét những người lười biếng. Họ không ngừng tìm kiếm những người muốn có nhiều thứ hơn trong cuộc sống của họ và họ muốn học hỏi về những điều mới mẻ từ đối tác của họ. Nếu bạn lười biếng, đối tác của bạn sẽ thấy rõ điều đó và cuối cùng sẽ cảm thấy thất vọng.

6. Họ hoạt động theo lịch trình riêng của họ

Các doanh nhân không bao giờ thực sự làm việc theo tỷ lệ 9 – 5. Do đó, nếu bạn đang muốn xem chương trình truyền hình yêu thích của mình với người yêu lúc 7 giờ tối, bạn có thể phải suy nghĩ lại. Làm việc với một doanh nhân đòi hỏi bạn phải thường xuyên hoạt động với một lịch trình rất kỳ lạ. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hẹn hò lúc nửa đêm.

7. Họ cần không gian riêng

Các doanh nhân là những người có tinh thần tự do, yêu thích sự đơn độc và không gian của họ. Là một doanh nhân tôi cũng thích có không gian riêng của mình. Có không gian cho phép tôi theo đuổi những sở thích, đam mê và những cuộc phiêu lưu của riêng mình trong cuộc sống. Nếu bạn cực kỳ đeo bám, các doanh nhân có thể không trở thành đối tác tốt nhất cho bạn.

8. Tâm trạng của họ luôn thay đổi

Việc ai đó hẹn hò với một doanh nhân có thể khiến bạn khó chịu. Họ được gặp người bạn đời quan trọng của mình một cách hạn chế và ngay cả khi nhìn thấy họ, họ không phải lúc nào cũng vui mừng hay ngây ngất. Đó không phải là lỗi của bạn, đó chỉ là những gì mà các doanh nhân phải trải qua một cách thường xuyên. Đôi khi họ đang ở trên đỉnh thế giới và những lúc khác, họ cảm thấy khủng khiếp, đó là chuyến đi tàu lượn siêu tốc đi kèm với hành trình khởi nghiệp.

9. Họ nghĩ và quan tâm đến bạn nhiều hơn bạn biết 

Là một doanh nhân, thường rất khó để thể hiện những người bạn yêu quý rằng bạn thực sự yêu họ như thế nào. Kết quả là, bạn có thể đặt câu hỏi rằng liệu đối tác của bạn có quan tâm và yêu thương bạn hay không. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng họ thực sự quan tâm đến bạn và nghĩ về bạn thường xuyên hơn bạn có thể tưởng tượng. Họ chỉ phải hy sinh trước mắt để thực hiện ước mơ của mình.

10. Họ có thể bỏ lỡ những sự kiện / khoảnh khắc lớn trong cuộc đời bạn

Chủ đề chung trong bài viết này là sự thiếu thời gian của một doanh nhân. Bạn cần hiểu rằng đôi khi một cuộc họp lớn hoặc một cuộc chào hàng với các nhà đầu tư có thể kết thúc vào cùng một ngày với một sự kiện lớn trong đời bạn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng đôi khi một doanh nhân phải làm những gì họ phải làm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x