Những điều cần nhớ trước khi bắt đầu con đường KHỞI NGHIỆP!

Rate this post

Bạn chỉ có một mình trong cuộc hành trình này. Trong một số thời điểm khó khăn nhất mà một doanh nhân phải đối mặt, luôn không có ai ở bên cạnh để lùi bước.

Trong thực tế, nhiều vấn đề là như vậy, mà ngay cả khi những người khác muốn giúp đỡ bạn, họ sẽ không thể làm được nhiều vì họ còn phải lo cho chính mình.

Một doanh nhân phải trang bị cho mình khả năng tự mình đối phó với các nhu cầu cảm xúc.

Điều duy nhất chắc chắn là sự không chắc chắn. Sự thăng tiến của bạn sẽ không bị trững lại vào tối hôm sau trừ khi bạn làm điều gì đó không chắc chắn. Khách hàng có thể từ chối mua mà không có lý do rõ ràng.

Bạn nên có một trái tim mạnh mẽ để trở thành một doanh nhân.

Thất bại không phải là xấu. Thất bại là vốn liếng của bạn. Cũng giống như bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào cũng góp phần vào kinh nghiệm mà bạn có được trong thời gian đó, một dự án thất bại hoặc một lần chào hàng thất bại chỉ góp phần vào việc tăng kinh nghiệm của bạn. Đừng đưa ra quyết định với tâm lý sợ thất bại. Điều quan trọng là hãy bỏ nỗi sợ hãi sang một bên mọi lúc.

Thực thi quan trọng hơn tất cả những thứ khác. Bạn có thể có ý tưởng tuyệt vời nhất trong tay, nhưng trừ khi bạn nhận ra mình đang mơ ước điều gì đó, nó sẽ chỉ là ý tưởng mà thôi. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn thực hiện và làm điều đó đến mức hoàn hảo. Quá sa lầy với thiết lập tầm nhìn và các hoạt động tương tự ở giai đoạn đầu, sẽ không đưa bạn đi xa được. Sản phẩm của bạn có thể sẽ phải thay đổi 5 lần 7 lượt thậm chí nhiều hơn trước khi tung ra thị trường. Chỉ cần có mục tiêu trong đầu và thực hiện không mệt mỏi để đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Bạn sẽ sớm nhận được thông tin chi tiết về nhu cầu của khách hàng nếu bạn bắt đầu gặp gỡ khách hàng trước khi sản phẩm của bạn được hoàn thiện. Khách hàng là những người tốt nhất có thể giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thành hình dạng mà họ muốn. Trong quá trình này, bạn có thể tìm thấy khách hàng đầu tiên của mình.

Doanh nhân luôn là một nhân viên bán hàng. Bạn có một câu chuyện mà bạn phải thường xuyên kể lại. Bạn phải sống trong công việc kinh doanh mà bạn đang tìm kiếm để xây dựng từng khoảnh khắc. Bạn là tài sản lớn nhất mà công ty của bạn có được và công việc bạn đầu tư vào ban đầu là những gì sẽ phản ánh về mặt giá trị khi bạn tham gia để huy động tiền.

Niềm tin là cần thiết để có được những người “thành công”.
Có ba niềm tin cần thiết cho một doanh nhân mà tôi tin rằng bạn sẽ cần: Niềm tin vào bản thân, niềm tin vào công ty của bạn và niềm tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang xây dựng.

Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x