Trở thành Nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp

Xin chào bạn và cảm ơn bạn đã đến đây!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để trở thành hoặc nâng cao kỹ năng tư vấn các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo, đặc biệt là liên quan đến các sản phẩm trong hệ sinh thái của LadiPage Việt Nam thì tôi muốn bạn tham gia nhóm đặc biệt của tôi với một chương trình Hỗ trợ đặc biệt được thiết kế để giúp bạn và các đối tác có được nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn với các sản phẩm lõi của LadiPage bao gồm: LadiPage, LadiFlow và LadiChat.

Bạn sẽ nhận được chính xác những gì khi tham gia chương trình này?

  1. Có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và khả năng chuyển đổi cao hơn bằng việc tham gia vào cộng đồng để hợp tác trong các dự án;
  2. Sở hữu ngay một hệ thống tiếp thị và bán hàng được cài đặt sẵn về tự động hoá bao gồm:
    • 01 Landing Page để giới thiệu kỹ năng chuyên môn của bạn hoặc nhóm bán và các dịch vụ bạn cung cấp (Xem demo tại đây)
    • 01 tài khoản LadiFlow Premium (API 3) đã được cấu hình, cài đặt sẵn mọi thứ (Email tự động bán hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng được kích hoạt với Form ở Landing Page trên)
  3. Zoom chiến lược, chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kiếm tiền với các sản phẩm của LadiPage hàng tuần (Tối chủ nhật hàng tuần). Mỗi tuần tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng có thể triển khai để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với những gì hiện có, những gì thị trường cần.
  4. Quyền được bán lại LadiFlow và kết hợp các dịch vụ của bạn với nền tảng. Bạn sẽ được đưa vào danh sách nhận 30% hoa hồng từ các gói LadiFlow hiện đang cung ứng.

HÃY CÙNG TÔI THAY ĐỔI CÁCH THỨC DOANH NGHIỆP NHỎ THÀNH CÔNG BẰNG CÁCH NÂNG CAO HỌ BẰNG CÁC CÔNG CỤ ĐÚNG

Tôi đang tìm kiếm các chuyên gia tiếp thị có thể giúp chúng tôi phục vụ nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ.

Trong khi bạn tham gia vào chương trình này, bạn vẫn sẽ duy trì và điều hành công ty của riêng mình như bạn vẫn luôn có… chỉ với nhiều hỗ trợ hơn khi bạn cần. Hãy hợp tác với tôi ngay hôm nay và hãy cùng nhau giúp các doanh nghiệp nhỏ giành chiến thắng….

CHI PHÍ THAM GIA

CHI PHÍ BAN ĐẦU ĐỂ GIA NHẬP: 999$
CHI PHÍ GIA HẠN HẰNG NĂM: 499$
(Phí gia hạn =0$ nếu bạn bán được nhiều hơn 3 tài khoản LadiFlow mới trong năm)
Hoa hồng cho mỗi tài khoản LadiFlow: 30%