Crypto 101: Khóa học dành cho những ai muốn kiếm được kèo ngon X5, X10, X100

1/5 - (1 vote)

Lưu ý: Bài viết này chỉ dành cho những ai quan tâm đến Crypto, quan tâm đến những định nghĩa như “KÈO”, “KÈO NGON”, “KÈO THƠM”, “KÈO X10” hoặc những ai đã từng “tiếc nuối” vì giá BTC.

Lời mở đầu

Xin chào mọi người,

Có lẽ sẽ là rất lạ, rất rất lạ nếu bạn đã từng theo dõi tôi, từng đọc một vài bài viết của tôi mà hôm nay bạn lại đang đọc một bài viết liên quan đến tiền điện tử.

Đúng vậy,

Tôi nói thẳng là tôi có quan tâm đến tiền điện tử, đến BTC, đến ETH, đến USDT (và tôi cũng đang hold – giữ một số lượng nhỏ Token – một khoản đầu tư thử nghiệm để tránh lạc hậu với thế giới).

Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn là một lĩnh vực mà tôi không đầu tư cả tiền bạc và thời gian từ trước đến nay vì 2 lý do:

 1. Tôi không có nhiều kỹ năng để phân tích số liệu liên quan đến tài chính
 2. Không phải ưu tiên của tôi cho đến thời điểm hiện tại và đến hết năm 2021

Vậy tại sao tôi lại đi viết bài này để giới thiệu cho mọi người về chương trình đào tạo liên quan đến tiền điện tử. Xin hãy đọc để không hiểu lầm…

Những lý do tôi giới thiệu khóa học này

Thứ nhất: Tiền điện tử hay Crypto thực sự đang có rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và bỏ tiền ra để đầu tư. Tuy nhiên, kiến thức thì rải rác khắp nơi, không có thống nhất và liền mạch, dẫn đến mọi người bị chắp vá kiến thức. Đối với các lĩnh vực đầu tư có liên quan đến tiền, thậm chí số tiền lớn thì điều tối quan trọng là phải hiểu rõ, hiểu kỹ, hiểu có đầu có cuối, nếu không thì rất hay sml. Và khóa học Crypto 101 có trên 101 của tác giả Lê Thanh – một người em, học trò cũ của tôi (giờ tôi gọi thế này quả thực khá xấu hổ, vì em ấy theo tôi học về Internet Marketing, Affiliate Marketing nhưng giờ em ấy đã là triệu phú, thực sự là triệu phú với khối tài sản rất nhiều triệu đô).

Thứ hai: Khi tôi giới thiệu một sản phẩm cho người khác, khi người khác mua, tôi sẽ nhận được hoa hồng. Và đây chính là một cách làm affiliate marketing – những gì tôi đã và đang hướng dẫn cho những ai đang làm affiliate marketing.

Trong các buổi hướng dẫn về affiliate marketing, tôi luôn nhắn nhủ với anh em rằng:

 1. Chỉ quảng bá những sản phẩm nào bạn thực sự yêu thích, bạn thực sự thấy nó có giá trị cho xã hội
 2. Phải tìm hiểu thật kỹ về tác giả, nhà sáng lập, người lãnh đạo – những người trực tiếp liên quan đến sản phẩm
 3. Phải đứng ở vị trí trung lập, để đưa ra những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm và có thể đưa ra một số gợi ý liên quan đến việc cải thiện sản phẩm + một số cảnh báo cho khách hàng (nếu có)

Căn cứ theo cả 3 điều trên, thì Khóa học Crypto 101 của LÊ THANH đáp ứng đầy đủ và tôi xin chính thức giới thiệu đến bạn và mọi người Khoá học đầu tư Crypto 101 – Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử – được tạo ra bởi Mr Lê Thanh – Nhà sáng lập và điều hành của Coin 98 Finance là một cộng đồng về Crypto (tiền điện tử) thành lập vào năm 2017.

Theo Lê Thanh chia sẻ:

“Mình nghĩ rằng mỗi người đều có mục tiêu rõ ràng ngay từ khi tham gia thị trường crypto này và bản thân mình cũng vậy. Một trong những mục tiêu của mình & đội ngũ Coin98 khi đến với Crypto chính là lợi nhuận. Nhưng mình hiểu quãng đường từ lúc mới bước vào thị trường tới lúc có được đồng $ lời đầu tiên không phải dễ dàng.

Khi mới tham gia vào thị trường này, mình cũng từng ngơ ngác trước quá nhiều kiến thức và thầm ao ước rằng “Phải chi có một người chỉ dẫn cho mình từng bước thì hay biết mấy!”. May mắn thay, mình tìm được người hướng dẫn thật sự có tâm, kèm với những gì tự tìm tòi và học hỏi mà từng bước mình đã chạm tới mục tiêu lợi nhuận. Giờ đây khi nhìn lại, nó thực sự là khoảng thời gian rất quý báu đối với mình.

Nhưng nếu như lúc đó có 1 lớp học vỡ lòng giúp hệ thống, tổng hợp tất cả những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao thì mình tin rằng quãng đường đi tới mục tiêu lợi nhuận của mình sẽ còn được rút ngắn hơn nữa.

Chính vì lý do đó, khoá học Crypto 101 ra đời, hướng dẫn bạn từng bước về thị trường tiền điện tử & cách để có thể đầu tư đúng đắn ngay từ đầu.”

Giới thiệu về Lê Thanh – Tác giả của khóa học Crypto 101 (Có 1 không 2 tại Việt Nam)

Tôi biết Lê Thanh chơi coin từ 2017. Bạn ấy cũng đã trải qua mùa pump thổi altcoin rồi tới trend lending sau đó là ICO, rồi các đợt pump thổi của thị trường, tính tới bây giờ là gần 4 năm.

Tôi và Thanh thường xuyên trao đổi với nhau từ những năm 2015 đến nay (thú thực gần đây, bạn ấy rất bận, mình nhắn tin bạn ấy khá ít trả lời được luôn vì phải điều hành nhiều công việc khi hệ sinh thái của bạn ấy được nhiều Quỹ đầu tư đầu tư vào để mở rộng).

Tôi không khoe khoang gì cả hay kiểu “thấy quan bắt quàng làm họ” vì bạn ấy bây giờ ở một cấp độ hoàn toàn khác về góc độ tài chính đối với tôi và tất cả các anh em trong nhóm 108 của tôi trước đó.

Năm 2017, khi đó bạn ấy vẫn chưa thực sự nhúng sâu vào tiền điện tử, bạn ấy chỉ âm thầm nghiên cứu và chưa đầu tư gì nhiều.

Tư duy của Thanh thì rất hiện đại, rất mở, rất sáng và trong nhóm 108 của tôi khi đó, tôi vẫn luôn nói với mọi người rằng “thằng Thanh nó làm cái gì cũng sẽ thành công vì tư duy của nó rất tổng quát, có tính hệ thống rất cao”. Và bây giờ, bạn ấy thực sự đã rất thành công với Coin98 của bạn ấy.

Bạn có thể tìm và đọc bài viết này của Lê Thanh – một tâm sự, một hướng dẫn khá chi tiết về BTC, về Crypto

Giới thiệu về Coin98 – Một “siêu phẩm” – “kỳ lân tương lai” của Việt Nam

Coin 98 Finance là một cộng đồng về Crypto (tiền điện tử) thành lập vào năm 2017. Họ là một nhóm những nhà đầu tư tận tâm, chuyên tìm kiếm những “viên ngọc ẩn” về CryptoCurrency và nuôi dưỡng nó để mang lại lợi nhuận.

Coin98 Finance đã có hơn 200,000 người dùng chủ yếu ở Đông Nam Á, với khối lượng hàng tháng là 20 triệu USD và đội ngũ các nhà phát triển hoạt động trong hệ sinh thái Solana.

Có thể khẳng định Coin98 là một đơn vị uy tín trong giới Crypto, mạnh dạn gọi là Top đầu, với những thành quả lớn sau hơn 4 năm kinh nghiệm, bao gồm: Coin98.net, Coin98 Finance, Coin98 Wallet, Coin98 Ventures với những con số ấn tượng, không biết nói dối.

Điển hình như: 

 • Alameda Research, quỹ đầu tư đứng sau sàn giao dịch phái sinh hàng đầu FTX, mới đây đã công bố khoản đầu tư 4 triệu USD vào Coin98 Finance. Với việc Alameda Research rót tiền vào Coin98 Finance đã thể hiện sự phát triển của DeFi trên khắp châu Á, vốn đã bị tụt hậu so với các khu vực lớn khác, như Mỹ và châu Âu trong năm qua. (Bạn có thể đọc chi tiết về thông tin này đăng tải trên Forbes.com)
 • Coin98 Wallet và Exchange đã ghi nhận ​​khoảng 20 triệu USD được giao dịch trong tháng 3 năm 2021;
 • Coin98 Ventures thành lập quỹ đầu tư trị giá 5 triệu USD để hỗ trợ cho các dự án trên Solana

Mọi thứ cần biết về khóa học Crypto 101 của Lê Thanh

Vì tôi khá thân thiết với Lê Thanh nên cũng hay được bạn hỏi ý kiến, lời khuyên về một số vấn đề. Và tôi nhớ rằng, Thanh ấp ủ khóa học này từ cuối năm 2018, và muốn bắt đầu một Membership cho khóa học này. Khi đó bạn ấy setup trên ClickFunnels.

Tuy nhiên, sau này, khi mà các nền tảng đều không đáp ứng được, Thanh quyết định đưa khóa học của mình lên nền tảng KT.CITY của Thế Khương – Kiemtiencenter.

 

Những gì bạn sẽ học được từ Crypto 101

Nguyên lý vận hành của thị trường Crypto

Bài học đầu tiên của Crypto 101 sẽ giúp anh em giải đáp các thắc mắc:

 • Bản chất của cuộc chơi Crypto này như thế nào?
 • Luật chơi của nó ra sao?
 • Những players (tay chơi) trong đó là ai, họ hành động & cảm xúc như thế nào?

Tại sao phần lớn nhà đầu tư thua lỗ?

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều anh chị em. Giai đoạn đầu mới vào thị trường mình cũng luôn mắc phải những sai lầm rất cơ bản khiến tài khoản ngày càng tụt, cho dù lúc đó đã cố gắng học tập.

Sẽ có 8 sai lầm được chia sẻ trong phần 2 này. Một trong số đó là hiểu sai về cái mà anh chị em đang đầu tư, chúng ta đầu tư vào token của 1 dự án Crypto, chứ không đầu tư vào công nghệ, hay đầu tư vào dự án,…

Cách để thực sự kiếm được tiền từ thị trường crypto

Đây chắc hẳn sẽ là phần mà rất nhiều anh chị em mong chờ:

 • Tư duy đúng về đầu tư Crypto.
 • Chúng ta đang thực sự đầu tư cái gì?
 • Cách tìm kiếm đồng coin tiềm năng.
 • Cách phân tích 1 dự án (tokenomics, token sale,…).
 • Xác định điểm mua vào – bán ra khi đầu tư.
 • Luyện tập sự kiên nhẫn để gồng lời, gồng lỗ đúng,…

Những dự phóng về thị trường crypto trong tương lai

Đây sẽ là phần không thể bỏ qua đối với những ai muốn biết về tầm nhìn xa hơn của thị trường crypto này. Và quan trọng là chúng ta cần chuẩn bị gì để chớp lấy cơ hội đầu tư này.

Các học viên sẽ được tham gia nhóm Telegram riêng để được đội ngũ Coin98 support sau khi hoàn thành khoá học.

Chuẩn bị gì để trước khi học khoá Đầu tư Crypto 101

Tuy rằng kiến thức trong khoá học sẽ đi từ tổng quan tới chi tiết để mọi người mới bắt đầu đều có thể chơi. Nhưng theo mình việc chuẩn bị kiến thức trước khi học là bước rất quan trọng. Việc này giúp anh em có thể hiểu & nắm bắt các kiến thức có trong khoá Đầu tư Crypto 101.

Đó là:

 • Kiến thức nền căn bản: Mọi kiến thức về các đồng coin, các research cũng như bài phân tích đều có trên Coin98 Blog. Anh em nên dành thời gian đọc các bài viết trên Coin98.NET.
 • Xu hướng thị trường – Follow kênh Twitter của Coin98 Anlytics – Tại đây Lê Thanh & team của bạn ấy luôn cập nhật các xu hướng cũng như phân tích các đồng coin tiềm năng để mọi người tham khảo.
 • Thảo luận với cộng đồng Coin98 tại Telegram & Facebook để biết được cộng đồng đang trao đổi về các đồng coin nào, và nói gì về các đồng coin đó.

Các câu hỏi thường gặp về khóa học này

Tại sao lại là Đầu tư Crypto 101?

Vì đây là những kiến thức cho hầu hết tất cả mọi người đều có thể bắt đầu học và hiểu về thị trường crypto, từ đó áp dụng và kiếm lợi nhuận từ thị trường.

Người chia sẻ kiến thức là ai?

Lê Thanh – Founder của Coin98 – mình có giới thiệu về bạn ấy ở trên nhé.

Học đi học lại nhiều lần có được không?

Có!

Đây là hình thức học online dưới dạng video, nên khi đã mua và kích hoạt thành công khoá học này, anh em có thể mở lên học lại nhiều lần ở bất kỳ thời gian nào.

Bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức trong khoá học này, thì anh em cũng nên cập nhật kiến thức liên tục từ thị trường để có những thay đổi phù hợp. Vì crypto là thị trường biến động & rất rủi ro.

Trọn bộ 2 khoá học của Coin98:

 • Crypto 101, đăng ký Học để hiểu sâu từ bản chất của crypto, biết được cách nó vận hành rồi từ đó kiếm lời từ nó
 • DeFi 101, đăng ký Xu hướng, tiềm năng & cơ hội đầu tư trong tài chính phi tập trung

Tham gia các group & channel sau để update kiến thức & thảo luận cùng các thành viên khác nhé:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x